Posted in Lảm nhảm, Suy nghĩ của chủ nhà

The Voice Kid Vietnam

Lưu ý: Nếu bạn là fan, có cảm tình với Quang Anh, cứ đọc. Nếu anti hoặc không có cảm tình với Quang Anh thì bôi đen để đọc.

The Voice  Kid Vietnam mùa đầu tiên đã kết thúc với top 3 là: Phương Mỹ Chi – cô bé 10 tuổi có giọng hát ngọt ngào. Ngọc Duy – cậu bé 12 tuổi tinh nghịch, vui tính, đáng yêu. Và Quang Anh – quán quân, 12 tuổi, 1 cậu bé đa phong cách (thằng khùng tuổi 12)

Chị bảy Phương Mỹ Chi với những câu hát dân ca làm biết bao nhiêu người cảm phục. Vì sao một cô bé 10 tuổi lại có thế có một giọng hát ngọt ngào đến thế, một giọng hát có thể làm sống lại dân ca Việt Nam, thứ mà gần như đã bị quên lãng bởi những bài hát sôi động. Nhưng Phương Mỹ Chi lại bị chê một màu, CHỈ BIẾT hát nhạc dân ca, nhưng các bạn lầm rồi, cô bé THÍCH hát nhạc dân ca, không phải là CHỈ  BIẾT hát nhạc dân ca đâu.

Ngọc Duy, anh chàng tinh ngịch, đáng yêu của đội Thanh Bùi, mình không biết nên nói thế nào về bé này, nhưng bé hát hay lắm ^^ Bé mang một màu sắc gì đó lôi cuống, theo một cách vô cùng đáng yêu. Ngọc Duy, Fighting! Chị sẽ luôn theo dõi em!

Quang Anh, nhiều màu sắc, đa phong cách (nói thẳng ra là con tắc kè hoa) Chúc mừng em đã đạt được quán quân, chị biết em rất không xứng đáng.

Sau Chung Kết The Voice Kid, rất nhiều người vui mừng cho Quang Anh, kể cả những nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng cũng không ít người không đồng ý, không tin vào kết quả, nói là em mua giải, em biết trước kết quả. Nhưng chị nghĩ họ nói không hề sai đâu em à, lúc thông báo kết quả cuối cùng, ngay cả một cậu bé tinh nghịch như Ngọc Duy cũng hồi hộp, lo lắng, vậy tai sao một cậu bé được đánh giá là chững chạc hơn tuổi như em lại có những hành động như vậy? CHÍNH BẢN THÂN em làm người khác nghĩ vậy, họ có cơ sở, đâu phải họ ghét em nên họ nói? Nhưng em đừng buồn, vì em hoàn toàn xứng đáng với những lời nói đó  luôn có những anti fan luôn dõi theo em mà!

Em biết nhóm nhạc V.Music không? Trong lòng chị, em giống như họ vậy, nhưng ít ra, em vẫn hát live chứ không như bọn họ, hát nhép. Em đừng đi theo lối mòn của họ hát nhép để rồi chị càng ghét em.

Sau này, nếu lớn lên, em vẫn còn muốn đi theo con đường ca hát này thì sẽ luôn có một Anti fan là chị đây dõi theo em, ném đá em.  

P/s: Phương Mỹ Chi, Ngọc Duy chị sẽ luôn ủng hộ hai em, cố lên!!! Fighting!!!

GLS.RubyAlucard 10:11 AM 08/09/13

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s