Posted in K-Pop, KangNam, Oneshot, SA, Winner

[Oneshot] [KangNam – Winner] The Letter

Title:  The Letter

Author: Ruby Alucard

Beta: Không

Disclamer: Bọn nó mà thuộc về bạn thì bạn chả phải ngồi đây viết cái này~

Characters: Just Nam Diva =))) Bốn bạn còn lại có xuất hiện ở dòng cuối =)))

Pairings: KangNam

Genre: Oneshot, romance, SA, pink, maybe OOC, HE

Status: Complete

Rating: K

Summary: Lá thư bạn Nam viết gửi bạn Kang :))

A/N: 

+Lá thư này được viết dựa theo lời bài hát “Bí mật nhỏ” và “Vâng, em yêu anh!” của Ngô Trác Linh.

+ Tính cách chảnh-mèo của Nam Diva sẽ biến mất vì ẻm đang bày tỏ tâm tình.

+ Vì bạn viết cái oneshot này mừng sinh nhật Kang Leader nên hơi gấp, có lẽ không hay cho lắm, khi nào rảnh có thể bạn sẽ beta lại sau.

+ Mọi người cứ góp ý thoải mái, bạn cám ơn 😀

 

 

 

KTX WINNER, Seoul, Hàn Quốc

0h1′, 21/01/2015.

Kang SeungYoon – hyung,

Hôm nay là ngày 21/1 rồi ý nhỉ, hyung tròn 21 tuổi rồi đó nha :3 Hyung nha, hyung cho mẹ em ăn bùa mê thuốc lú phở hơm :”< Sao mẹ lại thương hyung đến thế chứ :”< Hôm qua còn gọi điện nhắc em cơ đấy! Mẹ còn gửi đồ ăn lên cho hyung nữa đó~~~

Mà này, hyung biết không? Em thích mưa lắm nhá, lung linh, mát lạnh. Và khi từng hạt mưa tí tách rơi, nghe như tiếng cười của tụi mình vậy á~ Ngoài ra em còn thích kem nữa, đủ màu, đủ mùi luôn, còn ngọt nữa. Đặc biệt là khi ở gần hyung, em chỉ muốn ăn nhiều thật nhiều thôi~ Và… em còn thích đông, đông đến, gió đông lành lạnh. Mẹ em hay nói, em đội mũ len và mặc một chiếc áo thật to thì nhìn y như một con gấu bông luôn! Tròn xoe hà! Với cả, khi đông đến, hyung sẽ cầm lấy tay em, khi đó, hyung đi đâu thì em đi đó thôi, chẳng cần biết khi nào mới đến nơi, chẳng cần biết em đang đi đâu. Vì khi đó, em thấy ấm ấp vô cùng~

Viết thư cho hyung mà lại nói em thích gì kì quá hả :”< Vậy thôi nói chuyện khác nha!

Hyung đừng có làm mặt lạnh với em nữa mà :”( Em đâu có muốn làm mấy chuyện đó với MinHo – hyung đâu :(( Tại do fan NamSong nhiều quá chứ bộ :(( Ấy, ấy, hổng phải em nói fan KangNam mình ít đâu! Chỉ là… ít… hơn NamSong thôi mà~~ Hông được giận nha! JinYoon với 2Seung cũng nhiều fan lắm mà, đâu phải chỉ NamSong đâu!!! Đừng có giận em nữa mà!

Hyung biết tại sao em lại nói vậy không? Chắc không biết đâu hả?

Mấy ngày nay hyung cứ tránh mặt em… Làm… Làm… Làm em nhớ hyung quá trời… Nhìn tấm hình hyung trên bàn mà em càng nhớ hyung nhiều hơn. Em nhớ lắm vòng tay của hyung, nhớ lắm cái nắm tay ấm áp, nhớ lắm cái nhìn dịu dàng hyung dành cho em. Nhớ lắm những lúc hyung hỏi em khi ở bên hyung có vui hay không. Sao hyung không thấy em đang ngân nga Today vậy? Em cũng nhớ lắm lúc hyung hỏi em có bao giờ mơ thấy hyung hay không, và em đã trả lời là không. Mặt hyung xịu xuống ngay lập tức luôn :)) Sao hyung ngây thơ vậy hả? Sao chỉ nghe em trả lời mà không nhìn em? Hyung không nhìn thì sao thấy em hạnh phúc đến thế nào. Và, hyung đừng có hỏi em nhớ hyung bao nhiêu, em không đếm được đâu!

Hyung à, em thích hyung! Hyung biết không? Em thích hyung hơn cả mùa đông, hơn cả những cơn mưa và những cây kem kia nữa! Thật sự thì em không muốn nói ra đâu. Vì em sợ… sẽ có một ngày mà hyung mà hyung bỏ em đi mất… Em muốn giữ mãi bí mật này thôi, để em và hyung luôn đi chung một con đường, để em không cô độc trên con đường mưa kia…

Em kết thư đây, mà em không mừng sinh nhật hyung đâu nhá! Đừng mơ! Há há :)))

Nam TaeHyun
남 태현

P/s: Sinh nhật vui vẻ, Kang Leader. 사랑해요!

.

TaeHyun gấp lá thư lại, rón rén bước ra khỏi phòng của mình và bước vào phòng SeungYoon. Khẽ mở cửa nhìn vào, TaeHyun bước thật chậm, thật nhẹ nhàng đến bên chiếc giường nơi SeungYoon đang nằm ngủ. Đặt lá thư xuống, TaeHyun khe khẽ nói:

– Yoonie – hyung, sinh nhật vui vẻ.

Rồi lại rón rén bước từng bước nhẹ trở về phòng ngủ của mình.

TaeHyun không biết rằng sau lưng cậu, bóng người đang nằm trên giường kia và ba bóng người đang núp đằng sau cánh cửa bí mật nở nụ cười. Maknae vẫn mãi là maknae mà thôi!

 

 

 

RubyAlucard.21/01/2015.5:05’PM.

HappyBirthdayKangSeungYoon.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s