Posted in Danmei, DraHar, Harry Potter, HP đồng nhân

Trưởng Thành Cùng Với Hogwarts [Chương 1]

Chương 1: Trận chiến cuối cùng

Editor: Ruby Alucard

Beta: Victoria Alucard Maker

————-

Học viện Ma Thuật và Phép Thuật Hogwarts, được thế giới phù thủy ở Anh Quốc tin rằng là nơi bảo vệ cuối cùng cho bọn họ khỏi tai họa, vào buổi tối, mang đầy màu sắc của chiến tranh.

Voldemort, Kẻ-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó, tên phù thủy Hắc Ám mang đến cái chết, chỉ huy các Tử Thần Thực Tử tấn công tòa lâu đài mà từ lâu hắn đã muốn đến.

Các giáo sư trường Hogwarts, các học sinh, cùng đến trợ giúp các Thần Sáng, thành viên Hội Phượng Hoàng, áo choàng tung bay, cầm lên đũa phép, ứng chiến với những vị khách không mời mà đến.

Có chiến tranh tất có sự hi sinh, con cái gia đình Weasley, từng người từng người ngã xuống, bà Weasley đau khổ vô cùng, khóc thầm trong lòng(1), điên cuồng quơ đũa phép ứng chiến với tên Tử Thần Thực Tử trung thành- Bellatrix Lestrange, bà muốn vì những đứa con đã chết dưới đũa phép của Bellatrix mà trả thù.

Remus và Tonks lẳng lặng nằm trên sàn nhà Đại Sảnh Đường, cùng với những anh hùng đã hi sinh, hưởng thụ sự hòa bình cùng yên tĩnh mà bọn họ khó khăn mới có được.

Người tạo nên tấn bi kịch này, trận chiến giết chóc đầy ác liệt này, hiện đang đứng ở trên cao, dùng ánh mắt của kẻ thống trị nhìn những gì hắn gây ra, nhìn những Tử Thần Thực Tử đang chiếm thế thượng phong, gương mặt rắn vặn vẹo lộ ra nét hưng phấn.

Nhưng đến khi hắn nhìn thấy hai thiếu niên dựa lưng vào nhau đồng thời chiến đấu với kẻ thù, gương mặt vặn vẹo đến không thể vặn vẹo hơn của hắn xuất hiện vẻ cực kỳ phẫn nộ. Hắn nâng đũa phép trên tay, không tiếng động mà cử động miệng:

“Avada Kedavra!”

Hai tia sáng xanh chói mắt đánh trực tiếp vào hai người đang tựa lưng vào nhau, chính là Cứu Thế Chủ với đôi mắt xanh và thiếu niên cao ngạo với mái tóc bạch kim đang tập trung chiến đấu với các Tử Thần Thực Tử.

“Harry/ Potter!”

“Draco/ Malfoy!”

“Cẩn thận!”

Màng tai hai thiếu niên liên tiếp bị các tiếng thét tra tấn,đã giết muốn đỏ cả mắt, bọn họ căn bản không kịp phản ứng, chỉ có thế ngốc lăng nhìn hai tia sáng xanh bay thẳng về phía mình.

“Draco!”

“Potter!”

Hai thân ảnh màu đen đồng thời lao về phía hai thiếu niên đang sững sờ, bổ nhào vào họ.

Hai tia sáng xanh kia lẫn vào nhau, va chạm cùng một chỗ, hình thành vùng sáng màu xanh chói mắt, làm cho bầu trời đêm so với ban ngày còn muốn sáng hơn.

Những người đang chiến đấu, mặc kệ là Hội Phượng Hoàng, các Thần Sáng hay Tử Thần Thực Tử đều không rời mắt khỏi vùng sáng kia, trong lòng họ đều có chút chờ mong.

Hội Phượng Hoàng và các Thần Sáng mong rằng Cứu Thế Chủ của bọn họ lần thứ hai trở ra, lại một lần quơ đũa phép, đánh bại Chúa Tể Hắc Ám; mà các Tử Thần Thực Tử lại hy vọng chủ nhân bọn họ có thể nhờ vào hai đòn Avada Kedavra này hạ gục tòa lâu đài Hogwarts ngàn năm, đánh bại Dumbledore hoàn toàn, trở thành chủ nhân mới của thế giới pháp thuật trong tâm trí mọi người.

Vùng sáng xanh kia nhạt dần, mọi người, kể cả Voldemort đang đứng ở trên cao nhìn xuống trận chiến cũng không rời mắt khỏi nơi đó, chỉ là bọn họ không ngờ đến, bốn người bị đánh trúng khi nãy biến mất không còn dấu tích, ngay cả một sợi tóc cũng không còn.

Cả tòa lâu đài Hogwarts chết lặng, mọi người đều không biết nên diễn tả tình huống này như thế nào, ngay cả mụ điên Bellatrix, cũng ngơ ngác, nhìn chằm chằm nơi đó.

“Potter chết! Tên phản bội Malfoy, Snape chết! Chiến tranh kết thúc!”

Trước cảnh không khí càng ngày càng trở nên kì lạ, Voldemort đứng ở trên cao hưng phần tuyên bố tin tức làm toàn thể giới pháp thuật khiếp sợ, trên thực tế, hắn cũng không biết rõ, vì sao hai cái Avada Kedavra va chạm lại xuất hiện tình huống như vậy, nhưng hắn hiện tại không muốn nghiên cứu điều đó, hắn không thể chờ đợi tuyên bố rằng chính mình đã chiến thắng.

“Nằm mơ!” Các học sinh trường Hogwarts, bao gồm một bộ phận lớn Slytherin nổi giận đùng đùng nhìn Voldemort, Ron và Hermione đứng đầu, dùng đũa phép chỉ vào Voldemort, “Bọn họ chỉ là biết mất, là biến mất, hiểu không? Cũng chưa có chết, ngươi không nên ở chỗ này nói bậy bạ mê hoặc người khác!”

“Đúng đấy!” Lời của Hermione cùng Ron nói được rất đông học sinh ủng hộ, mà ngay cả tòa lâu đài Hogwarts cũng hơi hơi chấn động, tỏ vẻ đồng ý.

“A! Cậu Weasley, cô Granger, nghe danh đã lâu, hai người trong Bộ Ba Vàng của Gryffindor.” Voldemort hơi hơi nheo mắt, “Như thế nào? Nhìn bạn thân hai người chết, trong lòng có phải là rất khó chịu hay không?”

“Harry không chết đâu!” Hermione lộ vẻ khinh thường, đưa tay chỉnh sửa quần áo bởi vì chiến đấu mà hỗn loạn, “Voldemort,  hôm nay chính là thời khắc chết của ngươi, mặc kệ ngươi sử dụng phương pháp gì, ngươi cũng sẽ phải chết.” Hermione bình tĩnh nhìn vào gương mặt rắn kia, “Tất cả Trường Sinh Linh Giá của ngươi đều đã bị tiêu diệt, không phải sao?”

Voldemort hơi sửng sốt, hắn thật sự không ngờ, cái từ Trường Sinh Linh Giá sẽ được một con nhóc mười bảy tuổi còn chưa tốt nghiệp nói ra, hắn thầm cảm thán, giới pháp thuật Anh Quốc thật là tài năng thi nhau xuất hiện a!

“Thì sao? Mặc dù Trường Sinh Linh Giá không còn, ta vẫn là ta! Cô Granger, ta rất bội phục tài năng cùng học thức của ngươi, nếu ngươi có thể thuyêt phục các đồng minh của ngươi không cần nguy hiểm chống lại, mà đầu hàng ta, thì ta sẽ cho ngươi rất nhiều quyền lợi tốt! Dù sau, chiến tranh ở giới phép thuật kết thúc, là ước mong của nhân tài các ngươi, đúng hay không?”

“Thật là mơ mộng hão huyền!” Bộ Trưởng Bộ Thần Sáng Kingsley Shacklebolt tiêu sái bước nhanh đến bên cạnh Hermione và Ron, lớn tiếng phản bác, “Voldermort, cho dù Harry, Malfoy, Snape thật sự hi sinh, muốn bọn ta quỳ gối bên chân ngươi, hôn áo áo choàng của ngươi, chỉ nghĩ thôi cũng khiến cho bọn ta cảm thấy ghê tởm từ trong ra ngoài, thức ăn cũng phải nhổ ra!”

“Không sai!”

“Nói rất đúng!”

Toàn thể Hogwarts vang dội tiếng đồng ý, tòa lâu đài tiếp tục chấn động, như hường ứng lời Kingsley nói, muốn đem tất cả những người không có ý tốt đuổi đi khuất mắt.

“Các ngươi không biết xấu hổ, muốn chết!” Gương mặt Voldemort trầm xuống, chỉ huy các Tử Thần Thực Tử của hắn, “Giết hết bọn chúng, không chừa lại một ai!”

Cùng lúc đó, Kingsley tay phất đũa phép, hướng về những người đang bảo vệ Hogwarts, hô to: “Các anh em, vì Harry, vì Severus, vì hai người nhà Malfoy, chúng ta phải báo thù, buối tối hôm nay, chúng ta sẽ cùng bọn họ liều chết!(2)

Một trận chiến ác liệt tạm ngưng mười mấy phút đồng hồ lại tiếp tục, trận chiến bảo vệ Hogwarts càng thêm ác liệt, mà Harry, Draco, Lucius và Severus, được cho rằng đã mất tích, không còn chút quan hệ nào.

Lâu đài Gryffindor, một ngàn năm trước

“Saldy, Saldy!”

Cùng với thanh âm thanh thúy, một hài tử mười tuổi hấp tấp chạy vào thư phòng, nam hài có mái tóc vàng xinh đẹp, đôi mắt xanh lam chớp chớp, đáng yêu đến nhường nào.

Cậu chạy vào thư phòng, không để ý tới quản gia và người hầu hành lễ, trực tiếp nhắm đến nam hài mắt đen, tóc đen ngồi trên ghế salon, không nói một lời cướp đi sách trên tay nam hài kia.

“Như thế nào?” Bị cướp sách, nam hài tóc đen khẽ nhíu mày, nhìn nam hài tóc vàng, biểu tính bất đắc dĩ, “Phòng ở cháy sao?”

“Đương nhiên là không, nếu phòng ở cháy, tớ liền khiêng cậu đi rồi.” Nam hài tóc vàng lắc đầu, dựa vào sofa, hai tay ôm lấy cổ nam hài tóc đen, “Saldy Saldy, không nên đọc sách, cậu đều đã đọc cả một buổi sáng rồi, nghỉ một tí đi, chúng ta ra ngoài chơi!”

“Chơi cái gì?” Nam hài tóc đen lười biếng duỗi thắt lưng, ân, quả thật nên ra ngoài một lát, hắn cũng hơi mệt.

“Vừa rồi, lúc tớ đứng ở cửa lớn, nghe được một chuyện vô cùng thú vị.” Nam hài tóc vàng thần thần bí bí nháy mắt với nam hài tóc đen, “Hai lão nhà tớ cùng hai lão nhà cậu nói chuyện, hình như có gì đó xâm nhập vào phòng ngự nhà của chúng ta, lão nhà tớ lôi kéo lão nhà cậu đi dò xét, không chừng có thể nhặt được cái gì đó. Cậu nói xem, chúng ta có nên đến giúp vui hay không?”

“A? Có người xông vào sao? Nghe là có biết bao nhiêu thú vị!” Nam hài tóc đen — sau này là người được các Slytherin sùng bái, Xà tổ Salazar Slytherin nhìn nam hài tóc vàng — phù thủy vĩ đại nhất trong truyền thuyết Godric Gryffindor, nhướn mày, đứng dậy, “Đi thôi, Ngốc Sư, đi xem là vĩ nhân nào xông vào lớp phòng ngự vô cùng cứng cỏi của gia tộc Gryffindor.”

———

(1) QT dịch là “mãn đau khổ trong lòng đau nước mắt”

(2) QT ghi là “cá chết lưới rách” nghĩa là “Ngư dân dùng lưới bắt cá, cá liều mạng vùng vẫy, cá vẫn chết nhưng lưới cũng bị rách, nên hai bên không ai có lợi.” Nên đại khái ý Kingsley chắc là chết thì vẫn phải lôi vài tên Tử Thần Thực Tử theo đi.

Editor’s note: lần đầu tiên con bé làm, ôi thôi đuối đừng hỏi *tắt thở*

Beta’s note: Lần đầu beta,có gì sai sót mong giúp đỡ.

Advertisements

3 thoughts on “Trưởng Thành Cùng Với Hogwarts [Chương 1]

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s