Posted in Faker, HwanHyuk a.k.a MaFa a.k.a Maker, League of Legends, MaRin, Oneshot, SA, SKT

[Series Oneshot] [Lol – Maker – MaFa] Hậu các trận CKTG (Updating…)

Title: Hậu các trận CKTG

Author: Ruby Alucard – J.Hyun.Y.

Beta: chưa có

Disclaimer: Ước gì bọn nó là của au 😦

Pairings: HwanHyuk a.k.a MaRin x Faker a.k.a MaFa a.k.a Maker a.k.a T1TopMidcouple

Genre: Thập cẩm 🙂

Warn: Nothing

 

SKT vs H2K

Sau chiến thắng, cả team hiện đang có một bữa ăn vui vẻ. Ờm, trừ một người.

Unkillable Demon King của chúng ta, đang đeo một bộ mặt bí xị, phồng má mà chọc chọc vào phần ăn của mình.

Tất nhiên, là cậu hiện đang không vui, rất không vui.

Trận vừa nãy cậu đánh rất chán, cực chán.

Sau chừng một phút, cuối cùng đã có người chịu không nổi. Và,

“Rầm!!”

Anh giận dữ đặt đôi đũa xuống bàn.

– Hyukie, em-có-tính-ăn-hay-không-hả?

– Không ạ…- Cậu vô thức trả lời.

– Cái gì?- Anh xoay mặt cậu qua, để cậu nhìn thẳng vào mình. Nhưng dù giọng nói của anh có giận dữ đến mức nào thì đôi mắt anh nhìn cậu, vẫn đầy dịu dàng.

– A?! À… à không… ăn, ăn chứ…- Cậu bừng tỉnh, ấp úng.

– Haizzz,- Anh nhẹ thở dài, lại dịu dàng nói với cậu.- Anh biết em không hài lòng với trận đấu vừa rồi. Nhưng Hyukie à, ván vừa rồi, bọn họ hoàn toàn nhắm vào em, em không việc gì phải buồn phiền về chuyện đó cả.

Cậu nhẹ gật đầu, cậu biết chứ. Nhưng nét mặt cậu vẫn ẩn hiện vẻ bướng bỉnh như trước. Vì cậu không thích cảm giác vô lực kia, nó, giống như là trận đấu đã trôi ra khỏi tay cậu vậy.

Anh lắc đậu, cậu, vẫn quá cứng đầu. Anh hiểu vì sao cậu lại cảm thấy chán nản đến mức này. Nhưng không biết phải an ủi cậu như thế nào. Khi anh đang suy nghĩ, thì cậu đã nhận được một tin nhắn, là của chị anh gửi đến:

“Nếu em không thể tỏa sáng, thì đừng lo, thằng chồng em sẽ tỏa sáng giúp em. Nó nguyện hi sinh tất cả để dắt tay em qua bão tố. ㅋㅋㅋ”

Đọc xong tin nhắn, mặt cậu ngay lập tức đỏ lên như trái cà chua, bĩu môi, liếc anh một cái. Nhưng không những không đáng sợ một tí nào, mà còn cực-kì-đáng-yêu!

Anh lập tức hôn lên đôi môi kia, rồi dịu dàng nói:

– Em ăn tiếp đi, để lát nữa nguội là không ngon đâu.

Và hài lòng nhìn một trái cà chua vùi đầu ăn phần ăn của mình.

À, các bạn thắc mắc phản ứng của cả team SKT sao? Bọn họ đều đang bình thản ăn uống trò chuyện, cái cảnh hường phấn này á, họ quen rồi. =))

End.

01:17.02/10/2015.RubyAls.

Author’s note: Ý tưởng của cái oneshot này là do vừa kết thúc trận đấu này thì trong đầu con HwanHyuk shipper này đã nảy ra câu nói: “Nếu em không thể tỏa sáng, thì chồng em sẽ tỏa sáng dùm em. =))” Còn cái [Series Oneshot] phía trên *chỉ chỉ* nếu những trận sau có hứng thì mới thành series được, không thì thôi nha. ❤

 

SKT vs BKT

Trận này không viết được, không phải vì không có hứng mà là vì éo có cái cmg để hứng được cả =)))

Chỉ rút ra được là: Bọn nhỏ nhà mình siêu siêu siêu lầy =))))

00:44.03/10/2015.RubyAls.

SKT vs EDG

Author’s note: Quá sức hạnh phúc!! Hạnh phúc không nói nên lời luôn!!! 80% nè!!! Faker Slayer nè!!!

Sau trận đấu, cả team cực kì hạnh phúc mà bước vào phòng chờ. Nhưng người hạnh phúc nhất còn ai ngoài cậu bé Lee SangHyuk của chúng ta? *Ai đó lườm cháy mắt* Éc… Của Jang KyungHwan kia…

Toàn bộ những biểu hiện hạnh phúc nhất đều hiện lên gương mặt của cậu, cậu hiện đang lâng lâng ở trên C9*  =))) Cảm giác như… trả được thù?

Ưm… và cũng có lẽ là do sự hạnh phúc kia mà cậu không hề phòng bị, khi anh từ WC đi ra thì đã thấy đầu tóc, gương mặt của cậu đã bị cột, vẽ loạn xạ. =))))

Anh ngay lập tức lừ mắt, đuổi bọn kia tránh xa cậu ra. Bọn nó nhao nhao một hồi, cuối cùng cũng đành bỏ đi. Đụng đến bảo bối của anh chàng leader kia không có tốt đâu nha. :3

Anh nhìn gương mặt mơ mơ hồ hồ cực kì đáng yêu của cậu, sự dịu dàng trong ánh mắt lại tăng thêm vài phần. Không kìm lòng được, anh lập tức hôn lên cái mỏ vểnh cực đáng yêu kia, thì thầm:

– Hyukie, em đang vui lắm hử?

Cậu giật mình, đỏ mặt, nhẹ gật đầu.

– Em thấy hôm nay anh đánh có tốt hay không?- Anh lại hỏi.

Cậu gật đầu, dù không hiểu ý định của anh hiện giờ là gì.

– Có phải anh đã thực hiện rất tốt công việc trả thù cho em hay không?- Nụ cười lưu manh hiện lên trên gương mặt điển trai.

Cậu mờ mịt gật đầu.

– Vậy có phải nên được thưởng hay không?

Cậu chưa kịp trả lời, anh liền chặn những câu nói chưa ra khỏi bờ môi kia bằng đôi môi của chính mình, và chỉ rời đi khi người kia đã chịu không nổi nữa.

Vài giờ sau, cậu chìm sâu vào một giấc ngủ ngọt ngào không mộng mị, anh nhìn cậu, ánh mắt vẫn đầy dịu dàng. Anh hôn lên vầng trán kia, thì thầm:

-心肝宝贝*, anh sẽ dùng hết sức mình để bảo vệ em, không ai có quyền tổn thương em cả…

Lúc đó… tại phòng của EDG…

– Arggg! Chúng ta đã quá tập trung vào Faker mà quên mất MaRin!!! Sao không ai để ý đến anh ta hết vậy?- AmazingJ bực tức.

– Nhưng nếu bây giờ “chăm sóc” MaRin, thì Faker bỏ xó sao…- Clearlove ngập ngừng.

– Đừng quá lo lắng… Lượt về chúng ta sẽ ở đội hai, sẽ có thêm cơ hội để kìm một trong hai người họ bằng counter pick.- Deft bình tĩnh nói.

Lúc này, một tin nhắn được gửi đến facebook của Deft, từ Bang?!

“Đừng đụng vào bảo bối của tôi nữa. – JKH.”

Khóe miệng Deft giật giật, cái này, là từ KyungHwan hyung đi… Bảo bối, chắc không phải SangHyuk hyung đâu ha…

End.

23:55.04/10/2015.RubyAls.

Author’s note: Mình nhây vồn =)) từ 8h ngày 3/10 đến gần qua ngày 5/10 luôn mới viết xong cái fic có 488 chữ  =))) Sẵn nói luôn, lý do là không tìm ra cách khai triển ý :3 Nên có thể fic nó không được hay cho lắm :’) thứ lỗi cho bạn chẻ nghen ❤ À mà thưởng cái gì thì mình không có biết, ha hả =))) Còn cái chữ “C9” trên kia, tức là 9 tầng mây ấy mà =))) Mà cái chữ tiếng Trung kia, nghĩa là “Tâm can bảo bối” nghen =)) tại để tiếng Việt thì sến quá =))

 

Extra.

Lúc ấy, cậu đang ngồi dưới đất xem JaeWan đánh thì chị manager cầm máy quay đi đến. Sau khi nhìn thấy  chiếc camera thì cậu bắt đầu núp sau JaeWan. Khi chị manager quay từ phía sau thì cậu lại đưa cái đầu quắn của mình đến đằng trước, còn khi quay từ phía trước thì cậu lại ngửa ra sau. Nói trắng ra, cậu đang trốn cái camera ấy mà. :3

Và hai người đã phối hợp một cách hoàn hảo, nhờ vào thân hình bé nhỏ của cậu, cũng như thân hình to lớn của JaeWan =))

Khi cậu nhoi nhoi không ngồi yên thì anh bước vào. Thắc mắc vừa hiện lên trong đầu thì đã thấy chị manager cùng chiếc camera. Anh ngay lập tức đi đến bên cạnh chị manager và nhìn vào chiếc camera. Và chỉ duy nhất một từ hiện lên trong đầu anh: “Đáng yêu!”

Anh đã phải kìm nén tiếng cười của mình lại, ưmm, anh không muốn bị ai đó giận đâu nha =)) Nhưng mà qua lần này, anh mới nhận ra, cậu bé của anh, ốm thật. Thế là anh khều khều chị manager, ý bảo tắt camera đi và đi đến bên cậu, hôn lên vầng trán kia, dịu dàng nói:

– Hyukie à, chúng ta đi ăn nhé?

– Hwanie đói ạ?-

– Không.- Anh lắc đầu.- Đi cho em ăn.

– Nãy em ăn rồi, còn no lắm.

– Nhưng nãy em ăn quá ít, vả lại, em quá ốm, núp sau JaeWan là không thấy đâu nữa. Ngoan đi, chứ đi Worlds về em mà ốm bớt chắc cả nhà giết anh quá.

Cậu kiên quyết lắc đầu.

– Ngoan đi nghen, anh thương.- Nói rồi, anh không đợi cậu trả lời liền ẵm cậu lên, đi về phía phòng ăn.

– Bỏ, bỏ em xuống.- Cậu giãy.

Anh mặc kệ những lời nói của cậu, tiếp tục bước. Câu ngượng chính cả mặt, chỉ biết vùi đầu vào lòng anh, miệng lẩm bẩm:

– Hwanie đáng ghét… Xấu xa…

Anh chỉ biết lắc đầu cười khổ.

Lee SangHyuk à… Người ta lo cho cậu, cậu còn nói thế a? Với lại, nếu cậu nghe lời chịu đi ăn từ đầu thì đâu bị ẵm đi như này, ha hả =))

End.

01:20.06/10/2015.RubyAls.

Author’s note: Chắc ai cũng nhận ra ha, cái extra này là từ cái một cái clip được SKT đăng. Và hình như au bị cuồng hình tượng MaRin dịu dàng mất rồi (╥_╥)

SKT vs OG.

Author’s note: Đại khái là bữa giờ bọn nó không có hint nên bạn không có hứng =s= cơ mà bọn nó đã vào Chung Kết rồi!!! Banzai!!! Banzai!!!

01:10.25/10/2015.RubyAls.

Advertisements

13 thoughts on “[Series Oneshot] [Lol – Maker – MaFa] Hậu các trận CKTG (Updating…)

 1. Haha, Faker chắc sẽ không bao giờ thú nhận trước bất kì 1 cuộc phỏng vấn nào là pha solo kill vs Pawn có ý nghĩa quan trọng như thế nào ^o^

 2. Xin chào, mình cũng là con dân ship cp TopMid này đây 🙂 HwanHyuk our love~ nhưng mà fic của 2 người ít quá, tiếng việt càng ít 😥
  Mình đã đọc fic này mấy ngày rồi, ngày nào cũng đọc rồi cười, nhưng chưa kịp nói cảm tạ chủ nhà đã viết fic thì hôm nay vừa ngủ dậy nghe tin Marin đi mất….. 😥 Đọc xong tin quăng luôn dt TT^TT
  Qúa sốc trước tin anh đi, cứ như sấm chớp giữa trời quang, buổi chiều mình còn ngồi xem lại clip trao giải hôm bữa 2 người còn ngồi kế nhau…Ngủ dậy nghe tin anh đi 😥 Đau lòng không tả được ……… tinh thần tụt dốc…….

  Mong là 2 người vẫn luôn nhớ đến nhau!
  Cảm ơn chủ nhà rất nhiều. Mình thật sự rất thích fic của chủ nhà ❤

  1. bên face tôi nói rồi, giờ tôi nói lại, tôi đây 😥
   cám ơn cô đã ghé qua nhà tôi 😥 nay tôi cũng như cô, vừa hết tiết học, mở face lên là muốn quăng cái điện thoại :((
   Tôi tin là 2 người đó sẽ nhớ đến nhau mà :((
   Mà cám ơn cô đã thích fic tôi 😥

   1. Đọc xong tin cái thấy não như dừng chạy không thể nạp thêm thông tin mới……
    Mai kiểm tra mà giờ thế này chắc mai vô làm bừa quá :((
    Tuôi dg lục lại hình và bài viết về 2 người để “hoài cổ” về thời gian trước kia 😥
    Mong cô sẽ viết thêm nhiều fic (tất nhiên là phải có hứng, có cảm xúc mới viết được) ngắn ngắn mà đọc cưng gì đâu ấy, thích lắm luôn ❤
    Trên face thấy fan #HwanHyuk cũng đâu ít mà ít fic quá T^T

   2. Chiều tôi kiểm tra, mà méo thèm ôn gì cả :(( ngồi đơ luôn, bạn bè ôn ráo riết, tôi cứ như người vô hồn ấy :((
    Camon cô 😥 tôi đang tính viết fic dựa theo cái kịch bản cẩu huyết của cô hôm bữa đây :))

   3. Ê hình như tuôi thấy có gì đó sai sai nè, chắc nhầm người rồi, tuôi chưa nói chuyện cùng ai là fan #HwanHyuk trên face mà, hèn chi câu đầu khi cô reply tui thấy kì kì @@
    Tuôi dò google để thấy nhà cô đó, giữa cái rừng tiếng anh gì không đâu thấy được 1 bài tiếng việt, hạnh phúc hết lớn :))
    Ôn bài thì để sau, thức tới h này rồi thức tí nữa có sao đâu, bây giờ là thời gian của 2 người trỗi dậy trong lòng tuôi 😥
    Mong cô sẽ viết thêm fic nhé, dù cẩu huyết cách mấy chỉ xin cái HE *mắt rưng rưng*

   4. Vì lúc cô cmt cũng là lúc 1 cô cũng fan HwanHyuk nói chuyện với tôi trên face, nên tôi nhầm =)) xin lỗi cô~~

   5. Quào, trùng hợp dữ vậy :)) A, tui biết cô nè, trên face hay thấy cmt của cô ở page đó 🙂
    Không có gì phải xin lỗi mà~~ Mong cô sẽ viết thêm fic nhé, tuôi chờ đó ỌnỌ
    Giờ tuôi phải chuẩn bị đi ngủ rồi, cô ngủ ngon nhé (dù tui thấy đau lòng quằn quại không biết tối nay ngủ được không nói chi ngủ ngon….)

 3. “Nếu em không thể tỏa sáng, thì đừng lo, thằng chồng em sẽ tỏa sáng giúp em. Nó nguyện hi sinh tất cả để dắt tay em qua bão tố. ㅋㅋㅋ”
  Năm nay liệu có series như này không 😞😞😞 Hay series gọi nhau mỗi ngày thì sao 😭😭😭

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s